Gương mặt tiêu biểu

Kiều Xuân Chiến - Giám Đốc Medicom JSC

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 28/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Anh Kiều Xuân Chiến, hiện đang là Giám đốc Medicon JSC, đã từng là học viên của NIIT-ICT Hà Nội. Một điểm đặc biệt ở anh, đó là anh là học viên lớn tuổi nhất từng theo học tại Học viện, của khóa học Lập trình viên quốc tế lớp P08IK.

cuu-hoc-vien-niit-kieu-xuan-chien-p08ik

Anh Kiều Xuân Chiến - Giám Đốc Medicom JSC

Được biết, anh vốn học Sư phạm ngoại ngữ, sau đó anh học tiếp về Quản trị nhân sự,… Có lẽ anh là một con người đa năng, yêu thích học hỏi và nắm vững nhiều lĩnh vực.

Và chắc hẳn một con người cầu tiến, cập nhật với thời đại cũng hiểu rằng học lập trình là một xu hướng quan trọng, tất yếu của thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, đặc biệt là trong thời đại 4.0 khi mà công nghệ ngày càng phát triển, ảnh hưởng mạnh mẽ đến tất cả mọi ngành nghề như giáo dục, y tế, thương mại,… nên anh cũng đã chọn NIIT-ICT Hà Nội để học lập trình.

Quá trình học tập và rèn luyện

Sau một khoảng thời gian theo học lập trình, anh đã có thể kết hợp những kiến thức từ các lĩnh vực anh học từ trước đến giờ, cùng với những kinh nghiệm anh tích luỹ trong quá trình học tập và làm việc, anh đã lựa chọn lĩnh vực thiết bị Y tế để theo đuổi.

Hiện tại anh đang làm Giám đốc Medicom JSC – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thiết bị Y Tế, và chắc chắn những kiến thức cũng như kinh nghiệm tích luỹ, trong đó có lĩnh vực lập trình đã góp phần giúp anh có được thành công như hiện tại.

 

Chúc anh tiếp tục công tác tốt và ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình!