Tin tức NIIT

Tuyển dụng thực tập sinh công ty Thiên Hoàng Group

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 21/ 06/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Ngày 20/06, NIIT - ICT Hà Nội phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Giải pháp Thiên Hoàng (Thien Hoang Group), Đại học Tài Nguyên & Môi Trường Hà Nội để tuyển dụng Thực tập sinh lập trình.

Thien Hoang Group được thành lập từ năm 2007, với đội ngũ lập trình viên tài năng mạnh về lập trình các sản phẩm lõi, sản cho doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị nhà nước, tập đoàn nước ngoài,...

Do nhu cầu nhân lực chất lượng cao và số lượng lớn nên hoạt động hợp tác Tuyển dụng và Đào tạo với NIIT - ICT Hà Nội được Thien Hoang thực hiện từ nhiều năm nay.

Ngoài hình thức kết hợp đào tạo để lựa chọn ra lập trình viên tài năng. Thien Hoang Group còn phối hợp với NIIT - ICT Hà Nội thực hiện nhiều chương trình Seminar công nghệ, trao đổi và thảo luận về công nghệ, giải pháp, tìm hiểu công nghệ mới cũng như chia sẻ về qui trình làm việc và quản lý tại doanh nghiệp phần mềm.

Ngày 20/06 vừa qua là đợt tuyển thực tập sinh từ trường Đại học Tài Nguyên & Môi Trường Hà Nội. Nhà trường có liên kết hỗ trợ thực tập và tuyển dụng với NIIT - ICT Hà Nội và hàng năm sẽ tổ chức các đợt tuyển dụng tập trung, tuyển dụng đặc biệt....

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên bởi khi có cơ hội thực tập tại Thien Hoang Group thì chính các Teamleader xuất sắc sẽ hướng dẫn các bạn.

Thien Hoang Group tập trung vào khai thác tầng sâu bên trong công nghệ, do đó nếu được thực tập tại Thien Hoang Group các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều dự án lớn và thực sự có được kiến thức vững chắc về lập trình.

Hơn nữa, cơ hội trở thành nhân viên chính thức với mức đãi ngộ cao tại đây là rất lớn.

Một số hình ảnh buổi phỏng vấn theo nhóm:

tuyen-dung-thuc-tap-sinh-cong-ty-giai-phap-thien-hoang

Phòng phỏng vấn sinh viên HUNRE

tuyen-dung-thuc-tap-sinh-cong-ty-giai-phap-thien-hoang-1

Thực tập tại Công ty Cổ phần Giải Pháp Thiên Hoàng

tuyen-dung-thuc-tap-sinh-cong-ty-giai-phap-thien-hoang-2

Trao đổi trực tiếp về hoạt động thực tập tại Thiên Hoàng (Ảnh 1)

tuyen-dung-thuc-tap-sinh-cong-ty-giai-phap-thien-hoang-3

Trao đổi trực tiếp về hoạt động thực tập tại Thiên Hoàng (Ảnh 2)

Chúc các bạn sinh viên Đại học Tài Nguyên & Môi Trường Hà Nội hoàn thành tốt kỳ thực tập tại Thien Hoang Group.