Thiết kế Web WordPress - Đặng Thái Vinh

Wordpress CMS nổi tiếng nhất hiện nay cho phép người dùng tạo Website nhanh chóng với hàng trăm ngàn theme free chất lượng cao. Đáp ứng hầu như đầy đủ yêu cầu của người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo Wordpress lại không phải đơn giản. Và cũng có có rất nhiều bạn gửi mong muốn được hỗ trợ kiến thức về Wordpress.

Do đó, NIIT - ICT Hà Nội đã xây dựng chương trình đào tạo Thiết kế Web Wordpress với công cụ thiết kế mạnh mẽ Thrive Architect

Buổi 1: Ngày 26/04/2018 - Hướng dẫn Tổng quan

- 6 buổi học Online

Buổi 2: Ngày 03/05/2018 - Trình bày về sản phẩm.

Với sự hướng dẫn của Anh Đặng Thái Vinh. Các bạn tham dự không chỉ biết cách sử dụng công cụ thiết kế rất mạnh mẽ Thrive Architect mà còn có thêm tư duy về thiết kế, định hướng kinh doanh online, marketing.

Bảo vệ sản phẩm website đã hoàn thành.

Sản phẩm web bán truyện của bạn Trần Hồng Quân.

web-ban-truyen-bang-wordpress-ket-hop-thrive-architect

Website của bạn Trần Hồng Quân đã hoàn thành được các chức năng thương mại cơ bản:

1. Menu

2. Sản phẩm

- Trang show sản phẩm

- Trang chi tiết sản phẩm

- Giỏ hàng

- Trang đặt mua (Thêm sản phẩm, tăng giảm số lượng)

- Thông tin thanh toán (Thông tin người mua, chi phí, hóa đơn)

- Gửi hóa đơn về Email

Trang web bán truyện của Trần Hồng Quân hoàn toàn được thiết kế bằng công cụ Thrive Architect.

Sản phẩm web thuê nhạc sự kiện của bạn Minh Thành

web-thue-nhac-su-kien-bang-wordpress-ket-hop-thrive-architect

Minh Thành là bạn học viên tích cực nhất trong lớp. Bạn đã hỏi và trao đổi với a Đặng Thái Vinh rất nhiều để có những hướng dẫn cụ thể nhất.

Website của Minh Thành tương đối đầy đủ hơn bạn Trần Hồng Quân.

- Hiển thị đầy đủ như một website dịch vụ

- Tối ưu giao diện trên PC, Mobile

- Thực hiện kết nối mạng xã hội, quảng cáo Google, maps

- Form liên hệ

- Tích hợp video

- Giao diện đẹp mắt, đầy đủ thông tin để hoàn thành qui trình bán hàng.

Như vậy về cơ bản, khóa đào tạo thiết kế website Wordpress đã truyền tải được đủ các công cụ, kiến thức cần thiết để bắt đầu xây dựng website bán hàng với chi phí cực kỳ thấp.

Hi vọng các đã bạn nhận được nhiều điều bổ ích.

Một số hình ảnh lớp Thiết kế Web Worpress miễn phí.

Bạn Minh Thành nhận phần quà giải nhất 500.000 đồng từ Anh Đặng Thái Vinh

Bạn Trần Hồng Quân nhận phần quà khích lệ 100.000 đồng từ Anh Đặng Thái Vinh

Làm quen với lớp thiết kế web wordpress

NIIT - ICT Hà Nội luôn mong muốn nhận được những phản hồi cũng như những đề xuất của các bạn sinh viên về các chương trình hỗ trợ công nghệ thông tin.

Trong tương lai NIIT - ICT Hà Nội sẽ thực hiện nhiều chương trình giá trị hơn, chuyên sâu hơn và đặc biệt: Luôn là miễn phí đối với các bạn sinh viên.

Đăng ký chương trình hỗ trợ tại đây: ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ