Tin tức NIIT

Sinh nhật tháng 9 và Chào đón tân sinh viên

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 28/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Tháng 9, với nhiều kỷ niệm, Tháng 9 cũng là khoảng thời gian có sự kiện rất quan trọng đối với các bạn tân sinh viên... Ngày nhập học.

Để lựa chọn một môi trường sẽ là cái nôi đào tạo kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống cho mình, các bạn sinh viên tại NIIT - ICT cũng đã từng rất trăn trở.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, các bạn đã về đây, trao niềm tin cho chúng tôi. NIIT - ICT HÀ NỘI luôn trân trọng điều đó, và để hoàn thành tố nhiệm vụ dẫn đường. Ngoài những kiến thức, các thầy cô còn muốn tạo cho các em những kỹ năng, những kỷ niệm và những tình bạn đẹp...
 
Hôm nay, ngày 29/9/2017, các bạn sinh viên của NIIT ICT-Hà Nội sẽ tổ chức một chương trình mang tên “Sinh nhật tháng và chào đón tân sinh viên”. Chương trình được tổ chức với mục đích chính nhằm chúc mừng các bạn sinh viên có sinh nhật trong quý; và để ra mắt, giới thiệu một sản phẩm “mới tinh” và đầy thú vị của bạn Hà Văn Tâm đến từ lớp CP12 có tên: Ứng dụng Quản lý Sinh viên.
 
Trong chương trình, tất nhiên sẽ không thể thiếu những màn trình diễn văn nghệ sôi nổi và lôi cuốn đến từ chính các bạn sinh viên trẻ trung, nhiệt huyết và “siêu quậy” của Học viện. Hãy cùng chờ đón xem các bạn ấy sẽ thể hiện những tài năng gì trong sự kiện hôm nay nhé!
 
Còn ngay bây giờ đây, các bạn đang gấp rút chuẩn bị và hoàn thiện để chỉ một lúc nữa thôi, chương trình sẽ được diễn ra thành công và vui vẻ.

sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-thang-9-2

Hi vọng các anh chị khóa trước ngoài việc chia sẻ những kinh nghiệm học tập để cùng nhau phát triển kiến thức. Mà còn cùng nhau xây dựng các mối quan hệ, cộng đồng NIIT tốt đẹp hơn.

Các đồ trang trí handmade của sinh viên NIIT

Các bạn sinh viên nam cũng khéo tay không kém

Chúng ta sẽ còn nhiều chương trình ý nghĩa và hấp dẫn hơn nữa. Hãy cùng khám phá tại NIIT - ICT HÀ NỘI nhé.