Tin tức NIIT

Open Day of Java: Ngày hội tuyển dụng Thiên Hoàng Group

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 28/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Nhằm thực hiện kết nối nhà tuyển dụng với sinh viên CNTT năm 4, ngày 30/10/2017, tại Học viện Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã diễn ra chương trình Open Day of Java.

Chương trình được NIIT-ICT Hà Nội phối hợp với Công ty CP Giải pháp Thiên Hoàng triển khai trong tháng 10 nhằm tuyển dụng thực tập sinh, parttime, fulltime lập trình Java.

open-day-java-niit-ict-thien-hoang-group-2

Ngoài các bạn sinh viên năm 4, chương trình cũng đã thu hút được sự quan tâm của một vài bạn sinh viên từ năm 2 và nhiều bạn trẻ yêu thích lập trình nói chung và Java nói riêng.

Chương trình mang đến nhiều cơ hội việc làm cũng như thực tập, giúp nhiều bạn có cơ hội học hỏi được nhiều để phục vụ cho tương lai.

Nội dung chương trình Open Day of Java


 
Trong chương trình, Anh Mai Văn Hà, hiện đang là Trưởng phòng Công nghệ Thiên Hoàng Group, đã mang đến cho các bạn những thông tin xu hướng công nghệ, phương pháp và yêu cầu tuyển dụng lập trình viên của các doanh nghiệp nói chung và của Thiên Hoàng Group hiện nay.

Đồng thời anh cũng chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm thực tế được tích luỹ qua nhiều năm lập trình của mình.
 
Các bạn trẻ tham dự đã có cơ hội được phỏng vấn ngược lại nhà tuyển dụng. Bằng cách này, các bạn có thể biết được cách nhà tuyển dụng sẽ trả lời như thế nào đối với câu hỏi tương tự họ thường hay hỏi.

Tiếp đó, Anh Mai Văn Hà đã đánh giá CV (Curriculum Vitae - Hồ sơ xin việc) của các bạn - vốn là một phần vô cùng quan trọng khi đi xin việc.

Nhưng viết CV đối với các bạn sinh viên công nghệ thông tin không phải là đơn giản, để được nhà tuyển dụng đánh giá tốt thì viết CV cũng phải học.
 
Trong sự kiện này, anh Mai Văn Hà cũng chia sẻ cách điều hướng nội dung trong buổi phỏng vấn. Cách xây dựng CV để buổi phỏng vấn đúng như mong muốn của mình.

Và một phần rất quan trọng nữa của chương trình, đó là các bạn làm bài test đầu vào dựa trên những kiến thức và kĩ năng của bản thân để Thiên Hoàng Group đánh giá và mời đến tham dự vòng tiếp theo.

open-day-java-niit-ict-thien-hoang-group-5
 

Đối với những bạn trẻ chưa sẵn sàng về mặt kiến thức, kỹ năng thì NIIT - ICT Hà Nội lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bằng những chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu đáp ứng nhu cầu công việc.
 

Chương trình Open Day of Java không chỉ cung cấp cho nhà tuyển dụng cơ hội làm việc với nhiều lập trình viên tiềm năng mà con đem đến cơ hội việc làm quý báu và những chia sẻ "không phải ai cũng biết".

Đối với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, NIIT - ICT Hà Nội chúc bạn sẽ tìm kiếm được việc làm phù hợp với mình.

Còn các bạn chưa tốt nghiệp hay kiến thức, kỹ năng chưa đáp ứng được thì cũng đừng lo lắng. Việc học tập không bao giờ là muộn, quan trọng là bạn luôn đi đúng hướng và tiến lên một chút mỗi ngày.

 

Công ty Thiên Hoàng được thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Công ty Thiên Hoàng đã và đang phục vụ các khách hàng lớn như: Bộ Công an, Bộ Tài chính, Thanh Tra Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Công thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, Báo Nhân dân, Văn phòng Trung ương Đảng…

            Công ty Thiên Hoàng đã và đang tham gia triển khai thành công các dự án trọng điểm như:

Cung cấp, cài đặt hệ thống phần mềm lõi, phần mềm ứng dụng năm 2014 và đào tạo trong, ngoài nước cho Viện chiến lược và Khoa học Công an;

Xây dựng Cơ sở dữ liệu tội phạm cho Cục chính trị hậu cần – Tổng cục cảnh sát PCTP;

Xây dựng phần mềm Quản lý, khai thác Cơ sở dữ liệu văn bản quy phạm pháp luật cho V19 – Bộ Công an;

Triển khai Phần mềm Quản lý tài sản nhà nước cho Bộ Tài chính và các Bộ ban ngành;

Triển khai Hệ thống sản xuất hậu kỳ cho Truyền hình Nhân dân;

Triển khai phần mềm Quản lý văn bản điều hành cho Nhà máy lọc dầu Bình Sơn;

Cung cấp phần mềm lõi cho cổng thông tin Thanh Tra Chính phủ;

Xây dựng hệ thống văn bản điều hành cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam;

Tư vấn lập dự án xây dựng và triển khai hệ thống thư viện điện tử thống nhất Bộ Tài chính;

Tư vấn giám sát dự án Xây dựng cơ sở dữ liệu và hệ thống thông tin của Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020.