Tin tức NIIT

NIIT - ICT HÀ NỘI tham dự ngày hội tư vấn hướng nghiệp quận Hoàng Mai

  • Tác giả sp Admin

  • Ngày đăng 30/ 03/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia đang đến rất gần. Nhưng trước tiên một việc không hề kém phần quan trọng đối với các em học sinh THPT là đưa ra quyết định chọn nghề, chọn trường cho phù hợp.

Nhận định được những khó khăn trong quyết định chọn nghề, chọn trường của các em. Quận Đoàn Hoàng Mai đã phối hợp với các đơn vị đào tạo để tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12 tại địa bàn Quận Hoàng Mai.

Chương trình dã diễn ra với hơn sự góp mặt của 15 đơn vị đào tạo Đại học, Cao đẳng, Quốc tế, đào tạo nghề Nghề để tư vấn cho hơn 700 em học sinh lớp 12 trường THPT Phương Nam và trường THPT Trương Định.

niit-ict-ha-noi-tham-du-ngay-hoi-tu-van-huong-nghiep-quan-hoang-mai

Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh THPT Quận Hoàng Mai năm 2018

Với kinh niệm 15 năm trong đào tạo CNTT tại Hà Nội, 15 năm đào tạo hàng ngàn học viên theo chương trình bản quyền "Lập trình viên quốc tế" của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT Ấn Độ.

NIIT - ICT HÀ NỘI mang đến các kinh nghiệm về chọn trường, các nghiên cứu về thị trường tuyển dụng để giúp các em học sinh THPT biết cách chọn ngành, chọn nghề, chọn trường theo năng lực và theo nhu cầu tương lai của thị trường.

Với những thắc mắc và các câu hỏi rất hay của các bạn học sinh. NIIT - ICT HÀ NỘI đã giải đáp đầy đủ và có những phương án để giải quyết vấn đề mà các em đang gặp phải.

cac-em-hoc-sinh-hoi-ve-chuong-trinh-lap-trinh-vien-quoc-te-niit-ict-ha-noi

Các em học sinh tìm hiểu về chương trình đào tạo "Lập trình viên quốc tế" của NIIT - ICT Hà Nội

 

niit-ict-ha-noi-tham-du-ngay-hoi-tu-van-huong-nghiep-quan-hoang-mai-2

Bàn tư vấn của NIIT - ICT Hà Nội

 

cac-em-hoc-sinh-tham-du-chuong-trinh-tu-van-huong-nghiep-cung-niit-ict-ha-noi

Trao đổi thảo luận về lựa chọn ngành nghề, nghề nghiệp theo đuổi

Các đơn vị đã có những chia sẻ rất hữu ích về cách tìm ra đam mê để theo đuổi ngành nghề phù hợp với bản thân và đón đầu nhu cầu thị trường.

Hi vọng qua chương trình này sẽ giúp các em học sinh lớp 12 một phần nào trong việc đưa ra quyết định lựa chọn nguyện vọng của mình.

Nếu bạn nào quan tâm đến chương trình "Lập trình viên Quốc tế" hay mơ ước trở thành lập trình viên thì hãy để lại Comment để NIIT - ICT Hà Nội giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường đào tạo CNTT Việt Nam hiện nay.