NIIT - ICT Hà Nội thành lập đoàn TNCS HCM trực thuộc Quận Thanh Xuân

• Tác giả sp Admin

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03. NIIT - ICT HÀ NỘI vinh dự được đón Quyết định thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin trực thuộc Quận Thanh Xuân.

Với sự có mặt của các đồng chí đại biểu:

1. Đ/c Trần Thị Tuyết Mai - Giám Đốc Trung Tâm Đào tạo CNTT - NIIT ICT Hà Nội

2. Đ/c Trần Thị Hải Yến - Phó Giám Đốc

3. Đ/c Nguyễn Mạnh Đạt - Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn Thanh Xuân.

4. Đ/c Phạm Thu Hương - UV Ban Thường vụ Quận Đoàn Thanh Xuân, Phụ trách Đoàn Khối trường học quận.

5. Đ/c Nguyễn Văn Kiên - UV Ban Chấp hành Quận Đoàn Thanh Xuân, phụ trách Đoàn Khối Công nhân viên chức Quận.

le-ra-mat-doan-thanh-nien-trung-tam-dao-tao-cong-nghe-thong-tin-niit-ict-ha-noi.jpg

Lễ ra mắt tổ chức Đoàn thanh niên Trung tâm Đào tạo CNTT

giam-doc-trung-tam-dao-tao-cong-nghe-thong-tin-phat-bieu

Đ/c Trần Thị Tuyết Mai - Giám Đốc Trung tâm Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội phát biểu

Đ/c Trần Thị Tuyết Mai đã chỉ rõ, Trung tâm Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội là một tổ chức có tính pháp lý chặt chẽ, được lãnh đạo bởi tổ chức Đảng và với tinh thần Quốc tế.

Phấn đấu xây dựng môi trường học tập và rèn luyện cho học viên một cách khoa học, lành mạnh. Quyết tâm phối hợp với Quận Đoàn Thanh Xuân chung tay xây dựng thế hệ trẻ quận Thanh Xuân sáng tạo, tri thức cao, phong trào sôi nổi.

Đ/c Nguyễn Văn Kiên đã thay mặt đọc Quyết định thành lập Tổ chức đoàn thanh niên Trung tâm Đào tạo CNTT. Quyết định chỉ rõ tinh thần và phương hướng rõ ràng để tổ chức đoàn TN Trung tâm Đào tạo CNTT thực sự là một tổ chức đoàn cơ sở gắn kết với tổ chức đoàn Quận Thanh Xuân.

ong-chi-nguyen-van-kien-doc-quyet-dinh-thanh-lap-to-chuc-doan-trung-tam-dao-tao-cong-nghe-thong-tin-niit-ict-ha-noi.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên đọc quyết định thành lập

Ngay sau đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt - Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn Thanh Xuân đã trao tận tay đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư lâm thời Đoàn Thanh niên Trung tâm Đào tạo CNTT.

dong-chi-nguyen-manh-dat-trao-quyet-dinh-thanh-lap-to-chuc-doan

Trao Quyết định thành lập

dong-chi-nguyen-manh-dat-phat-bieu.jpg

Đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt phát biểu trước hội nghị

Đồng chí cũng nêu rõ, chào mừng Trung tâm Đào tạo CNTT trở thành thành viên thứ 51 trực thuộc Quận Đoàn Thanh Xuân.

Quận Đoàn Thanh Xuân rất ủng hộ và đẩy mạnh phong trào thanh niên hiện đại "Thời đại công nghệ 4.0". Mục tiêu:

1. Tạo điều kiện lý tưởng cho các thành viên học tập chuyên môn tốt.

2. Phối hợp tạo không gian giao lưu học hỏi với các tổ chức Đoàn bạn cho các thành viên. Thúc đẩy học hỏi lẫn nhau, tạo mối quan hệ cùng phát triển bản thân và cộng đồng.

3. Phối hợp cùng Quận Đoàn Thanh Xuân và các tổ chức Đoàn thành viên xây dựng phong trào thanh niên Quận Thanh Xuân sôi nổi, mạnh mẽ.

Hội nghị cũng bầu ra Ban chấp hành lâm thời bao gồm:

1. Đ/c Nguyễn Minh Đức - Bí Thư BCH lâm thời Trung tâm Đào tạo CNTT (Ở giữa)

2. Đ/c Vi Ngọc Khánh - Phó Bí Thư

3. Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Ủy viên

4. Đ/c Nguyễn Đức Hiệp - Ủy viên

5. Đ/c Hoàng Ngọc Quý - Ủy viên

BCH lâm thời Đoàn Thanh niên Trung tâm Đào tạo CNTT

Đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí Thư lâm thời cũng đã phát biểu thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Quận Đoàn, quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn cơ sở vững mạnh, phát huy truyền thống của Đoàn TNCS HCM.

Một số hình ảnh khác về lễ ra mắt Tổ chức Đoàn Thanh niên Trung tâm Đào tạo CNTT

Thanh niên NIIT - ICT HÀ NỘI lắng nghe chia sẻ của Đ/c Nguyễn Mạnh Đạt

Các thành viên tham dự chụp ảnh lưu niệm