Tin tức NIIT

Khóa huấn luyện Javascript | NIIT - ICT HÀ NỘI

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 23/ 06/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Ngày 21, 22/06 vừa qua NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức thành công khóa đào tọa Huấn luyện Javascript cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin.

Khóa Huấn luyện javascript là dành cho các bạn đã đăng ký khóa học lập trình web Java 4.0 và PHP 4.0. Tuy nhiên, để mở rộng và tăng cường hỗ trợ các bạn sinh viên nên chúng tôi đã mở khóa đăng ký để cho các bạn khác có cơ hội tham dự.

Khóa học đi chuyên sâu về cách tạo chức năng thông dụng trên các website hiện tại. Cách xử lý các vấn đề thường gặp phải trong form validate.

Về kiến thức, khóa học Huấn luyện javascript không có kiến thức mới. Nhưng chương trình này tập trung chủ yếu vào xây dựng các tình huống thực tế, giúp các bạn học viên thực hiện "Quen thuộc" được các chức năng thông dụng và rèn luyện kỹ năng lập trình javascript.

Như các bạn đã biết, trên thế giới ngôn ngữ lập trình javascript là ngôn ngữ đang trở thành xu hướng hiện tại và được sử dụng rất nhiều bởi Google..... Javascript có thể làm App, Website, ứng dụng,,,

Chính vì thế, nếu xét về qua nhiều vấn đề ("Thời  gian ít thì học gì tốt nhất?") và kiến thức (Trả lời câu hỏi "Chúng ta có thể học gì mà làm được nhiều thứ?")

Thì... JAVASCRIPT chính là dành cho các bạn.

Tuy nhiên, viêc học lúc nào cũng như vậy, phải rèn luyện thì mới có kết quả, và phải trao đổi với người khác thì mới vỡ ra nhiêu điều. JS cũng tương tự.

Một số hình ảnh khóa học:

Khóa Huấn luyện Javascript miễn phí (Ảnh 1)

Khóa Huấn luyện Javascript miễn phí (Ảnh 1)

Khóa Huấn luyện Javascript miễn phí (Ảnh 2)

Khóa Huấn luyện Javascript miễn phí (Ảnh 2)

khoa-hoc-javasript-mien-phi-niit-ict-hanoi-02-03

Khóa Huấn luyện Javascript miễn phí (Ảnh 1 Buổi 2)

khoa-hoc-javasript-mien-phi-niit-ict-hanoi-06

Khóa Huấn luyện Javascript miễn phí (Ảnh 2 Buổi 2)

khoa-hoc-javasript-mien-phi-niit-ict-hanoi-02

Khóa Huấn luyện Javascript miễn phí (Ảnh 3 Buổi 2)

Tuần sau, ngày 21, 22/06 NIIT - ICT Hà Nội sẽ  tổ chức chương trình cho các bạn muốn học về Lập trình web mà không biết bắt đàu từ đâu.

Chúng tôi rất mong mang đến các bạn các chương trình tốt nhất, cập nhật, thiế thực nhất. Hãy tham gia các kháo học thử để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và thử xem bản thân có phù hợp với chương trình học chuyện sâu hay không nhé.

Tags