Tin tức NIIT

Khai giảng lớp PHP Doanh nghiệp 4.0 tháng 06/2018

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 08/ 06/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Với nhu cầu nhân lực về lập trình PHP rất cao, các đối tác của NIIT - ICT Hà Nội cũng rất mong muốn sẽ nhận được các bạn sinh viên ưu tú, có thể bắt đầu đi làm Full time, part time với các vị trí khác nhau ngay sau khi kết thúc chương trình học 4 năm đại học.

Dự báo đợt tuyển dụng tháng 09 - 10 sắp tới sẽ diễn ra rất sôi nổi từ cả chất lượng lẫn số lượng về lập trình viên web với PHP.

Ngày 07/06 vừa qua, NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp PHP doanh nghiệp.

Lớp học với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên đến từ các trường đại học lớn như Đại học Bách Khoa, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, Học viện Kỹ Thuật Quân Sự, Học viện Kỹ Thuật Mật Mã, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Công nghệ Giao thông Vận Tải, Viện CNTT Đại học KTQD,...

Hình ảnh lớp học PHP Doanh nghiệp 4.0 - PHP33

Hình ảnh lớp học PHP Doanh nghiệp 4.0 - PHP33

Hầu hết các bạn là sinh viên năm 3 và năm 4, đã có định hướng từ trước và nền tảng lập trình từ các trường đại học tốt với đam mê là lập trình web và được tư vấn rõ về thị trường tuyển dụng cũng như nhu cầu thị trường về Web do đó các bạn đã lựa chọn PHP để khởi đầu.

Xem thêm: Thư viện hình ảnh khai giảng lớp PHP33

Lập trình web với PHP là dễ dàng để bắt đầu, là lựa chọn phù hợp với sinh viên muốn có thu nhập tốt và sớm để phục vụ nhu cầu học tập nâng cao của mình. PHP là dễ học nhưng để Master cũng rất khó.

Do đó, lựa chọn PHP làm bước đệm cho hướng đi mới hay trung thành với PHP tiến lên Master thì cả 2 hướng đều cực kỳ rộng mở.

NIIT - ICT Hà Nội sẽ luôn theo sát tiến độ học tập để có những điều chỉnh phù hợp kịp thời để hướng tới chất lượng sau khi kết thúc khóa học là tốt nhất.

Chúc các bạn lớp PHP doanh nghiệp 4.0 - PHP33 học tốt.