Tin tức NIIT

IT Coach: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 28/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

NIIT - ICT Hà Nội là một môi trường đào tạo Quốc tế, tuy nhiên các thầy cô tại đây hầu hết là người Việt Nam. Vì thế, ngày hôm nay, NIIT - ICT HÀ NỘI tổ chức lễ kỷ niệm cũng như tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô.

Chương trình được các bạn học viên biên đạo, với chủ đề IT Coach - các bạn muốn tri ân đến những người thầy cô đã và đang dạy mình, bày tỏ và gửi gắm những tình cảm ấm áp và chân thành nhất đến những người đang trực tiếp dìu dắt các bạn vào đời.

Chương trình có sự tham gia của:

- Cô Trần Thị Tuyết Mai - Giám đốc Học viện CNTT NIIT-ICT Hà Nội
- Các thầy cô của Học viện
- Cùng đông đảo các bạn học viên các khoá CP12, CP13, CP 14 đang theo học tại học viện
- Đại diện cho Ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Việt Nam, nằm cùng trong hệ thống V-Corporation.

Ngoài ra không thể thiếu sự góp mặt của các cựu học viên, những người đã từng theo học tại Học viện và hiện tại đã đi làm trở lại tri ân những thầy cô cũng như chia sẻ cùng các bạn khoá sau.

chuong-trinh-it-coach-chao-mung-20-11-2

Các bạn học viên các lớp đại diện dành những bó hoa tươi thắm nhất cho các thầy cô tại Học viện

Thầy Nguyễn Ích Cường chia sẻ về cảm xúc trong ngày nhà giáo 20 - 11

Tiết mục "Bài ca người giáo viên nhân dân" do các thầy cô tại Học viện thể hiện
 

Đôi lời tâm sự của cựu học viên khiến các em khóa sau có động lực phấn đấu học tập hơn, các thấy cô cũng thấy ấm lòng vì học trò của mình ngày nào còn non nớt mà giờ đây đã là một người có ích cho xã hội, không những thế các em còn mang lại công việc tốt cho nhiều người.

Tiết mục nhảy, hát, trò chơi đặc sắc diễn ra góp phần tạo không khí cho ngày kỷ niệm nhà giáo này.

 
Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, thân thương và không hề kém phần sôi động, với các tiết mục đến từ các bạn trẻ cực kỳ tài năng của Học viện.

Hãy cùng vững bước tiến lên các bạn trẻ nhé. Thầy cô luôn phấn đấu, sát cánh cùng các em trên con đường chinh phục nghề lập trình viên.