Tin tức NIIT

Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn tìm việc cho học viên NIIT - ICT Hà Nội

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 28/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Học lập trình tốt là chưa đủ.

Có việc làm sau khi tốt nghiệp vẫn chưa đủ.

Mục đích cuối cùng của NIIT - ICT Hà Nội là cung cấp lập trình viên chất lượng cao cho doanh nghiệp. Do đó, ngoài đào tạo chuyên môn tốt, kỹ năng mềm là phần bắt buộc phải đào tạo cho các bạn học viên.

Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn tìm việc

 

Vừa qua, các bạn học viên hai khoá CP 12 và CP 13 của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội đã tham gia một buổi hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc, do cô Trần Thị Tuyết Mai, Giám đốc Học viện trực tiếp hướng dẫn.

Các bạn học viên hai khoá này là những bạn đã theo học tại Học viện một thời gian dài và đã có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng chuyên môn trên lớp vào công việc thực tế. Những kỹ năng làm việc nhóm, làm việc theo qui trình đã được các thầy cô lồng ghép trong quá trình đào tạo.

Khoảng thời gian này cũng là thời gian cuối các bạn học viên chuẩn bị tốt nghiệp và đi làm bởi vậy, những kỹ năng phục vụ cho tìm kiếm việc làm, từ viết CV đến phỏng vấn trực tiếp là cực kỳ quan trọng và cần thiết để giúp các bạn tự tin có được cho mình một công việc phù hợp và theo mong muốn!

huong-dan-ky-nang-phong-van-cho-hoc-vien-niit-ict-ha-noi-2

Trong buổi hướng dẫn, cô Trần Thị Tuyết Mai với kinh nghiệm tiếp xúc và phỏng vấn hàng nghìn nhân sự đến từ đa dạng độ tuổi và lĩnh vực hàng năm, đã cùng các bạn học viên đã trực tiếp giao lưu, chia sẻ:

- Về những trải nghiệm thực tế của một vài bạn học viên đã đi làm thêm.

- Kinh nghiệm, những hiểu biết và kỹ năng cơ bản, chi tiết mà các bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường hay vừa mới ra trường cần có khi đi xin việc.

- Cung cấp những thông tin bổ ích về nhà tuyển dụng cần gì ở các bạn khi mới bắt đầu bước chân vào cánh cửa mới.

huong-dan-ky-nang-phong-van-cho-hoc-vien-niit-ict-ha-noi-3

Hy vọng rằng những buổi hướng dẫn, định hướng này sẽ hỗ trợ thật hiệu quả cho các bạn học viên trong vấn đề xin việc từ những công việc parttime cho đến công việc fulltime trong tương lai. Chúc các bạn thành công và có được những trải nghiệm, công việc thật đúng ý mình!