Tin tức NIIT

Học bổng Doanh nghiệp T5 - 2018: Android: Infinity Code

• Ngày đăng 28/ 05/ 2018

Tự tin Lập trình các ứng dụng, Game với khóa học LẬP TRÌNH ANDROID

Chương trình 100% đào tạo theo yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp phần mềm, ứng viên tham gia chương trình được các Doanh nghiệp tuyển dụng tài trợ học phí 50%.

Bạn muốn tự lập trình nên các ứng dụng hoặc Game với nền tảng Android?
Bạn muốn làm việc trong các tổ chức như: SETA, OMINEXT, CMC, FSOFT...?

Hãy tham gia chương trình Lập trình Android Doanh nghiệp do chính các Doanh nghiệp hợp tác đặt hàng tuyển dụng và trực tiếp đào tạo theo dự án tại NIIT-ICT Hà Nội.

Bạn sẽ được các Doanh nghiệp hỗ trợ 50% học phí và tuyển dụng ngay sau khóa học. Chương trình đặc biệt này áp dụng trong tháng 5.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Đào tạo lập trình viên, là đơn vị thuộc hệ thống đào tạo bản quyền của Học viện NIIT Ấn Độ (từ năm 2002). NIIT - ICT Hà Nội hân hạnh gửi tới bạn chương trình.

ANDROID: INFINITY CODE

Chỉ cần 1 búng tay là hoàn thành 1/2 Project

Khai giảng: 15/05/2018

Thời lượng: 56 giờ

Ca học: Tối - 2,3 buổi trên tuần.

Yêu cầu kiến thức: JavaCore

Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung: Chương trình đào tạo Android

Lợi thế của khóa học Android với ứng dụng thực tế

- Chương trình bám sát thực tế tại Doanh nghiệp (Học tại NIIT-ICT Hà Nội bạn không phải học bất cứ đâu và không phải đào tạo lại)
- Chương trình thiết kế từ cơ bản đến nâng cao
- Học viên học thực hành theo các dự án thực tế từ doanh nghiệp
- Giảng viên 100% từ Doanh nghiệp trực tiếp đứng lớp
- Học bổng do các doanh nghiệp tài trợ 50%
- 100% học viên có sản phẩm thật trong buổi bảo vệ
- Doanh nghiệp tuyển dụng sau khóa học

- Bảo hành khóa học miễn phí

05 cam kết khóa học:

1. Bạn được tặng trọn bộ tài liệu liên quan đến khóa học bằng bản mềm
2. Bạn được học lại khóa đó MIỄN PHÍ nếu chưa thành thạo & cảm thấy bản thân còn "yếu".
3. Không phát sinh chi phí nào khác, chi phí đã có nước uống, khác
4. Bạn được tặng các khóa học khác: Web cơ bản, Android cơ bản, Tester cơ bản... khi hoàn tất đăng ký
5. Học theo mô hình doanh nghiệp, chúng tôi KHÔNG ĐÀO TẠO BẠN THÀNH NGƯỜI LÀM THEO FORM mà trở thành NHÀ PHÁT TRIỂN.

05 thông tin cơ bản về nhà trường:

1. Thành lập 15 năm (từ 2002)
2. Đào tạo gần 15.000 học viên từ các trường: Bách Khoa, BCVT, KTMM, KTQS, Thăng Long, Công nghiệp, KHTN...
3. Chương trình xây dựng liên kết cùng doanh nghiệp, đào tạo & phải cung ứng nguồn nhân sự cho doanh nghiệp
4. Hơn 50 Doanh nghiệp ký hợp tác tuyển dụng hàng tháng tại NIIT-ICT Hà Nội
5. Giáo viên từ Team Leader từ doanh nghiệp trở lên

Với chương trình này các bạn hoàn toàn không lo về vấn đề việc làm. Chúng tôi liên kết đơn vị tuyển dụng để đào tạo. Cam kết hỗ trợ tuyển dụng cuối khóa đối với các bạn sinh viên hoàn thành đồ án khóa học.

Hãy đăng ký ngay hôm nay, chỉ còn 07 suất cho khóa Android lần này.