Giao lưu, tặng sách trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải - Ngày 02/10/2017

Sáng ngày 02/10/2017, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT HÀ NỘI đã có buổi giao lưu và trao tặng sách cho Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải với sự tham gia của các thầy cô:

- Phía Nhà trường ĐH Công nghệ GTVT: Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, Thầy Trần Hà Thanh - Trưởng khoa CNTT Nhà trường, cùng các thầy cô khác.

- Phía NIIT - ICT HÀ NỘI: Bà Trần Thị Tuyết Mai - Giám đốc Học viện, Bà Trần Thị Hải Yến - Phó Giám đốc Học viện, cùng các thành viên khác thuộc phòng Đào tạo.

Buổi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin

Buổi gặp gỡ không chỉ diễn ra sự kiện trao tặng những tài liệu quý giá trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, hai bên cũng đã giao lưu, chia sẻ những vấn đề về xu hướng mới trong sự phát triển công nghệ thông tin ngày nay.

Cùng học hỏi lẫn nhau các phương pháp đào tạo, cách tìm kiếm và vận dụng phù hợp phương pháp đào tạo mới tiên tiến trên thế giới vào trong giảng dạy.

Trao đổi cách tiếp cận, upadate công nghệ mới làm sao để cập nhật nhanh chóng nhất, có ý nghĩa nhất đối với học viên, sinh viên.

Qua buổi giao lưu này, hai bên cũng mở ra những định hướng hợp tác trong tương lai qua các tọa đàm công nghệ hay các chương trình thực tập, đào tạo ngắn hạn,… nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên, học viên những điều kiện học tập tốt nhất, cập nhật nhất.

Đồng thời sẽ mở ra tiềm năng phát triển trong nhiều lĩnh vực khác liên quan đến ngành Công nghệ Thông tin.

giao-luu-tiep-nhan-sach-hoc-vien-niit-ict-ha-noi-1

Buổi giao lưu và trao tặng sách với sự tham gia của các thầy cô/ ban lãnh đạo từ nhà trường và NIIT - ICT Hà Nội

giao-luu-tiep-nhan-sach-hoc-vien-niit-ict-ha-noi-2

Bà Trần Thị Tuyết Mai - Giám đốc NIIT - ICT Hà Nội lên phát biểu về sự kiện

Ông Nguyễn Mạnh Hùng tiếp nhận sách do NIIT - ICT Hà Nội trao tặng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường phát biểu, gửi lời cảm ơn tới NIIT - ICT Hà Nội

Sau buổi giao lưu ngày hôm nay, Học viện Quốc tế Đào tạo công nghệ thông tin NIIT - ICT HÀ NỘI cùng Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải tin tưởng rằng sẽ có thể hợp tác lâu dài và thành công trong tương lai về lĩnh vực đào tạo CNTT trong tương lai.