Tin tức NIIT

Giao lưu giữa NIIT - ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 21/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Sáng ngày 25/12/2017, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội đã có cơ hội phối hợp cùng Ban giám hiệu trường THPT Phương Nam, tổ chức một chương trình giao lưu vô cùng đặc sắc cùng các bạn học sinh cấp 3 đang theo học dưới mái trường này.

chuong-trinh-giao-luu-giua-niit-ict-ha-noi-va-thpt-phuong-nam-1

chuong-trinh-giao-luu-giua-niit-ict-ha-noi-va-thpt-phuong-nam-2
 

Đây là chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục cực hấp dẫn đến từ các bạn của THPT Phương Nam cũng như từ phía Học viện NIIT-ICT Hà Nội.

Các ca khúc được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian vừa qua như "Ông bà anh" hay "Ánh nắng của anh", những tiết mục nhảy sôi động và đọc rap hết sức trẻ trung đã được gửi đến chương trình bởi những tài năng trẻ.

chuong-trinh-giao-luu-giua-niit-ict-ha-noi-va-thpt-phuong-nam-4

Ngoài ra, màn bốc thăm trúng trao thưởng những món quà công nghệ từ phía Học viện cũng đã tạo nên một không khí hết sức náo nhiệt và hứng khởi ngay từ sáng đầu tuần!

Chia sẻ về cách tìm hiểu ngành nghề và lựa chọn ngành nghề

 

Một phần cũng vô cùng quan trọng trong chương trình hôm nay đó là phần định hướng nghề nghiệp mà Học viện NIIT-ICT Hà Nội muốn gửi tới các bạn, đặc biệt dành cho những bạn đang học lớp 12 sẽ sớm tham gia cuộc thi THPT Quốc Gia sắp tới.

chuong-trinh-giao-luu-giua-niit-ict-ha-noi-va-thpt-phuong-nam-5

Thầy Nguyễn Minh Đức, đại diện cho Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã trực tiếp chia sẻ cùng các bạn học sinh về định hướng cho việc học và làm sau khi hoàn thành tốt nghiệp trung học phổ thông, bao gồm:

- Chỉ ra thực trạng các khối ngành nghề hiện nay

- Cách mà các bạn học sinh có thể tìm hiểu thông tin về các trường đại học, cao đằng cũng như học nghề hay tuyển dụng

- Làm sao để chọn được cho mình hướng đi đúng và phù hợp

- Giúp các bạn hiểu rõ hơn rằng luôn luôn có nhiều con đường nghề nghiệp tương lai mà các bạn có thể chọn lựa và đi theo, phù hợp với mỗi cá nhân. 

Chương trình giao lưu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các bạn trường THPT Phương Nam.

Hi vọng rằng các em học sinh lớp 12 có những lựa chọn hướng đi sắp tới phù hợp nhất đối với mình. Chúc các bạn có kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và đỗ vào trường mình mong muốn.