ENVENT: Sinh nhật Tháng 9 và Chào đón tân sinh viên

Ngày 29/9/2017, Các bạn sinh viên khóa trước của Chương trình Lập trình viên Quốc tế đã tự tay tổ chức buổi sinh nhật và chào mừng các tân sinh viên năm khóa 2017 - 2019.

Trong không khí cực kỳ sôi động, cởi mở và ấm áp cho các bạn khoá mới CP14 tại Học viện. Chương trình diễn ra ngay tại hội trường tầng 3 của NIIT-ICT với sự có mặt của khá đông các bạn học viên.

Chương trình được tổ chức với mục đích chính nhằm chúc mừng các bạn học viên có sinh nhật trong quý; chào đón tân sinh viên và tạo một không khí thân quen, vui vẻ và hoà đồng giữa các học viên cũ của CP12, 13 với các bạn khoá mới CP14.

Kèm theo đó là ra mắt, giới thiệu một sản phẩm “mới tinh” và đầy thú vị của bạn Hà Văn Tâm đến từ lớp CP12 có tên: Ứng dụng Quản lý Sinh viên, đồng thời trao học bổng toàn phần cho bạn thông qua ứng dụng này.

event-sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-9-2017

Và đừng nghĩ sinh viên CNTT là máy móc là chỉ biết lập trình. Khả năng nghệ thuật của các bạn sinh viên tại NIIT là không hề kém ai đâu nhé.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của sự kiện này.

event-sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-9-2017-1Chương trình sinh nhật bắt đầu với clip sinh viên tự làm

event-sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-9-2017-2

event-sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-9-2017-3

Người nghệ sĩ của NIIT - ICT Hà Nội

event-sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-9-2017-5

Tặng thiệp chúc mừng cho nhau

event-sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-9-2017-6

event-sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-9-2017-7

event-sinh-nhat-thang-va-chao-don-tan-sinh-vien-9-2017-8

Cùng nhau phiêu nào

Mỗi kỳ tuyển sinh, NIIT lại có được những thành viên cực kỳ thú vị và có rất nhiều tài lẻ. Bởi không giống như các bạn cùng trang lứa hay lựa chọn đại học các bạn sinh viên ở NIIT đã chọn hướng đi đột phá theo hướng đào tạo mới trên thế giới...

Thì chúng tôi chắc chắn rằng, sinh viên tại NIIT - ICT Hà Nội có rất nhiều thứ để khám phá.

Hãy cùng xây dựng một NIIT - ICT Hà Nội mạnh về cả kiến thức lẫn tinh thần nhé. Chúc các bạn tân sinh viên vững bước trên con đường mình đã lựa chọn.