Tin tức NIIT

Đồng hành cùng Đại học Hà Nội trong chương trình Hello World

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 28/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Ngày 9/11/2017 vừa qua, NIIT - ICT Hà Nội đã đồng hành cùng khoa CNTT trường Đại học Hà Nội tổ chức chương trình Hello World.

Đây là chương trình do sinh viên khoa CNTT thực hiện nhằm chào mừng các bạn sinh viên bước vào chuyên ngành.

Bắt đầu từ hôm nay, mỗi người sẽ lựa chọn một hướng đi riêng cho mình. Và cũng có thể, những đôi bạn thân, tập thể lớp sẽ không còn thường xuyên ngồi học cùng nhau nữa...

Bước vào chuyên ngành là sự khác biệt rất rõ ràng, các bạn phải thực sự tập trung, giữ vững đam mê của mình để tích lũy thật nhiều kiến thức trước khi bước ra thị trường lao động CNTT đầy khắc nghiệt này.

Phần đầu của chương trình bao gồm hoạt động “đặc sản” của các bạn khoa Công nghệ Thông tin đến từ Đại học Hà Nội, đó chính là hội trại với sự tham gia góp mặt của các lớp của 4 khoá K14 đến K17. 

Kèm theo đó là sự góp mặt của các doanh nghiệp đồng hành. Các doanh nghiệp đem đến những tiết mục góp vui các hoạt động bên lề cùng nhiều tài trợ hấp dẫn cho sinh viên CNTT của khoa.

niit-ict-ha-noi-dong-hanh-cung-dai-hoc-ha-noi-trong-chuong-trinh-hello-world-6

Tại gian trại của NIIT-ICT Hà Nội, các bạn sinh viên HANU đã có cơ hội checkin “nhận iPhoneX”, thách đấu vật tay nhận quà, uống trà giải khát miễn phí thoả thích, bốc thăm để nhận được những phần quà giá trị,…

niit-ict-ha-noi-dong-hanh-cung-dai-hoc-ha-noi-trong-chuong-trinh-hello-world-3

Buổi hội trại đã diễn ra cực kỳ sôi động và náo nhiệt với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên HANU, đặc biệt là khoa Công nghệ thông tin (FIT HANU).
 

niit-ict-ha-noi-dong-hanh-cung-dai-hoc-ha-noi-trong-chuong-trinh-hello-world-2

 

Phần tiếp theo của chuỗi sự kiện là đêm Hello World với những màn văn nghệ hết sức sôi động và không kém phần chuyên nghiệp đến từ các bạn trẻ tài năng, không chỉ từ Đại học Hà Nội mà còn từ phía khách mời.

niit-ict-ha-noi-dong-hanh-cung-dai-hoc-ha-noi-trong-chuong-trinh-hello-world-5


Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên FIT HANU cùng Học viện NIIT-ICT Hà Nội có thể gặp gỡ, giao lưu, không chỉ làm quen, tham gia các hoạt động trò chơi sôi động cùng các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, mà còn là cơ hội trao đổi, giới thiệu về chương trình đào tạo cũng như chia sẻ về nhu cầu học và làm việc của các bạn sinh viên.