Tin tức NIIT

Đào tạo Office cho B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 28/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Sáng ngày 25/12/2017 vừa qua, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội đã triển khai chương trình đào tạo Office cho hai đơn vị: Công ty TNHH B|Braun và Bưu điện Thành phố Hà Nội.

- Công ty TNHH B|Braun Việt Nam: Khoá đào tạo Office 365
- Bưu điện Thành phố Hà Nội: Khoá đào tạo Microsoft Office

Office 365 là gì?

 

Office 365 là bộ công cụ văn phòng mà Microsoft định hướng phát triển và thay thế dần bộ công cụ Microsoft office cũ cho các doanh nghiệp.

Với những thiết kế để tối ưu hóa cho các doanh nghiệp hiện đại như: Mạng xã hội công ty, Họp video online, quản lý giấy tờ trong doanh nghiệp...

Cùng với những chức năng cập nhật cực kỳ hay trong Word, Excel, Powerpoint mà chỉ Office 365 mới có. Nhấn mạnh là "chỉ office 365 mới có" đây là những chức năng "mồi câu" mà Microsoft muốn người dùng chuyển từ bản Office cũ sang sử dụng Office 365.

Với Office 365, người dùng sẽ phải trả phí theo tháng hoặc năm. Tất cả dữ liệu sẽ lưu trữ online, hạn chết thấp nhất  các rủi ro có thể xảy ra.

Office 365 tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị, có cả phiên bản online và offline vì thế bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để làm việc và ở bất kỳ đâu.

Khóa đào tạo office 365 cho B|Braun giúp B|Braun vận dụng các tính năng mới vào qui trình làm việc của mình, nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc hơn.

Khoá đào tạo Microsoft Office

 

Chứng chỉ tin học MOS là chứng chỉ chuẩn quốc tế nhằm đánh giá tin học văn phòng của mỗi cá nhân.

Ở các nước trên thế giới, đa số các sinh viên/người lao động phải đạt chứng chỉ này như là một điều kiện bắt buộc để hoàn thành chương trình học hoặc tham gia vào thị trường việc làm.

Nếu như Tiếng Anh có các chứng chỉ IELTS, TOEIC hay TOEFL... làm chuẩn thì các chứng chỉ IC3, MOS chính là chuẩn quốc tế công nhận kỹ năng về tin học văn phòng của bạn.

Chứng chỉ này được công nhận trên hơn 150 nước toàn thế giới, được lấy làm chuẩn tin học văn phòng.

Khi đã làm chủ được những kỹ năng trong khoá đào tạo này, cá nhân và doanh nghiệp có thể tăng hiểu suất công việc lên tới 400%.

Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội cung cấp đa dạng nội dung trong khoá đào tạo Microsoft Office như làm việc trên Word, Email, Excel, PowerPoint,...

Bưu điện Thành phố Hà Nội là đơn vị nhà nước. Mà hiện tại có sự thay đổi và cập nhật chứng chỉ tin học văn phòng nên cần thiết phải đào tạo để thi cấp chứng chỉ mới.

Những điều cần biết về thông tư 03/2014/TT

 

Thông tư 03/2014/TT của Bộ Thông Tin Truyền Thông được đề ra từ năm 2014 nhằm quy định chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin, Theo như thông tư đưa ra, chuẩn Kỹ năng công nghệ thông tin gồm có 2 mức kỹ năng cơ bản và nâng cao. Sau đó Bộ Thông Tin Và Truyền Thông tiếp tục ra công văn số 3656/BTTTT-CNTT nhấn mạnh việc chứng chỉ tin học A,B,C đã lỗi thời và không còn phù hợp đối với thực tế hiện nay để có thể đánh giá được năng lực sử dụng tin học văn phòng

Ngày 31/8/2015, Bộ Thông tin và Truyền thông có công văn số 2819/BTTTT-CNTT về việc chính thức công nhận bài thi tin học văn phòng IC3 và MOS cấp độ Specialist đáp ứng yêu cầu về chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT tương ứng là cơ bản (IC3) và nâng cao (MOS cấp độ Specialist, bao gồm: Xử lý văn bản nâng cao; sử dụng bảng tính nâng cao, sử dụng trình chiếu nâng cao và Sử dụng hệ quản trị CSDL).

Tiếp theo, ngày 13/11/2015, Bộ Thông tin truyền thông có công văn số 3712/BTTTT – CNTT chính thức công nhận ICDL hoàn toàn đáp ứng và phù hợp yêu cầu của Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT được quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT

Một vài hình ảnh về khóa đào tạo Office 365 và Microsoft Office

 

dao-tao-office-cho-b-braun-va-buu-dien-thanh-pho-ha-noi-1

dao-tao-office-cho-b-braun-va-buu-dien-thanh-pho-ha-noi-2

dao-tao-office-cho-b-braun-va-buu-dien-thanh-pho-ha-noi-4

dao-tao-office-cho-b-braun-va-buu-dien-thanh-pho-ha-noi-5

Với thời lượng 7 giờ cho khoá Office 365 và 16 giờ cho khoá Microsoft Office, Học viện Quốc tế Đào tạo NIIT - ICT Hà Nội sẽ cung cấp cho hai đơn vị hợp tác những kiến thức đầy đủ nhất về tin học văn phòng, lộ trình bài bản và đảm bảo doanh nghiệp có thể áp dụng tăng hiệu suất công việc theo đúng nhu cầu.