Cuộc thi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam: IT Lady

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2017, một cuộc thi vô cùng hấp dẫn đã diễn ra tại NIIT - ICT Hà Nội.

Ngày 19/10/2017, các bạn sinh viên NIIT - ICT Hà Nội đã cùng nhau tổ chức cuộc thi: IT Lady. Chương trình nhằm thể hiện những tình cảm cao quý dành cho phái đẹp.

Cuộc thi IT Lady bao gồm hai phần chính:

Phần thi cắm hoa và Phần thi trình diễn thời trang giữa các lớp CP12, CP13 và CP14.

Qua hai phần thi này, các bạn học viên, đặc biệt là những bạn nam đã thể hiện được sự khéo tay và sức sáng tạo vô hạn và đầy bất ngờ với những lẵng hoa tuyệt đẹp.

Và đặc biệt là những bộ trang phục không thể “thời trang” hơn do các "Mẫu nam" trình diễn.

Ngoài ra, các bạn học viên cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đến từ chính các bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết của học viện.

Buổi sự kiện đã diễn ra thành công và mang lại niềm hạnh phúc cho không chỉ những cô giáo, các chị, em và các bạn nữ tại học viện, mà cho toàn thể các bạn đều đã thể hiện được tình cảm, sự quan tâm, cùng chia sẻ niềm vui và tạo nên những kỉ niệm khó quên trong ngày 20/10.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của cuộc thi IT Laydy

cuoc-thi-it-lady-1

Đại diện CP14 tặng hoa cho các cô giáo.

cuoc-thi-it-lady-3

Tặng quà cho các bóng hồng xinh đẹp của NIIT - ICT Hà Nội

cuoc-thi-it-lady-4

cuoc-thi-it-lady-5

Những giỏ hoa nghệ thuật được cắm các học viên Nam

cuoc-thi-it-lady-6

Trình diễn trang phục Handmade từ giấy do các bạn nam tự thiết kế.

cuoc-thi-it-lady-7

Màn so tài Catwalk

cuoc-thi-it-lady-8

Những lập trình viên không chỉ biết Code.

Tất cả màn trình diễn đều do các bạn sinh viên tự lên chương trình, thiết kế, biểu diễn. Các bạn sinh viên CNTT đúng là đa - zi - năng phải không nào?

Còn có vô vàn tài năng ở NIIT - ICT Hà Nội chưa được khai phá. Hãy cùng đón chờ nhé.