Chúc mừng các sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi THPTQG năm 2018

• Ngày đăng 30/ 06/ 2018

Kỳ thi THPTQG 2018 đã kết thúc, đề thi năm nay được đánh giá là có tính phân loại, đánh giá được đúng năng lực của học sinh do đó cũng có trường hợp các em hoàn thành tốt và trường hợp các em còn lo lắng về điểm số cuối cùng.

Mặc dù năm nay dự đoán sẽ ít điểm 9, 10, nhưng các trường ĐH cũng sẽ dựa vào điểm trung bình mà đưa ra điểm chuẩn của mình. Vì thế, các em làm bài hết khả năng là đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình rồi.

Hãy đừng lo lắng về điểm số. Dù thế nào đi chăng nữa thì kỳ thi quan trọng nhất trong 12 năm học cũng đã qua. Các em sẽ được nghỉ ngơi một thời gian để lấy sức tiếp tục đưa ra lựa chọn đối với kết quả mà mình đã đạt được.

Về phần Đoàn Thanh niên NIIT - ICT Hà Nội cùng các bạn sinh viên trường bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ của mình.

Một số hình ảnh của buổi thi cuối cùng:

hinh-anh-dot-tinh-nguyen-tiep-suc-mua-thi-thpt-2018-01

Cơn mưa lớn cuối giờ thi cuối cùng

hinh-anh-dot-tinh-nguyen-tiep-suc-mua-thi-thpt-2018-02

hinh-anh-dot-tinh-nguyen-tiep-suc-mua-thi-thpt-2018-03

Các em học sinh thi xong đợi gia đình đến đón.

hinh-anh-dot-tinh-nguyen-tiep-suc-mua-thi-thpt-2018-04

hinh-anh-dot-tinh-nguyen-tiep-suc-mua-thi-thpt-2018-05

Một lần nữa xin chúc các em vui vẻ với kết quả sắp tới.

Hẹn năm sau lại tiếp sức mùa thi cùng Đoàn Thanh niên NIIT ICT Hà Nội!