Tin tức NIIT

Bế giảng lớp Lập trình Android với ứng dụng thực tế - TĐ Bảo Việt

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 08/ 06/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

Ngày 05/06 vừa qua NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp Android với ứng dụng thực tế, dự án đào tạo lập trình ứng dụng Android cho 22 cán bộ tập đoàn Bảo Việt.

Quá trình làm việc với phía tập đoàn Bảo Việt diễn ra từ khoảng tháng 3, phía bên Tập Đoàn Bảo Việt cũng chia sẻ là NIIT - ICT Hà Nội chỉ là một trong nhiều đơn vị cung cấp mà Bảo Việt đã làm việc để chọn ra đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

Tuy nhiên, với năng lực đào tạo và cùng với kinh nghiệp sẵn có khi hợp tác cùng doanh nghiệp lớn NIIT - ICT Hà Nội đã nhận được đề nghị kết hợp triển khai đợt đào tạo này.

Khai giảng ngày 08/05 và kết thúc sau gần 1 tháng. Bằng những kinh nghiệm lập trình sẵn có và khả năng tiếp thu tốt, 22 cán bộ nhân viên của Tập Đoàn Bảo Việt đã hoàn thành rất tốt chương trình đào tạo lập trình Android được thiết kế riêng này.

Giảng viên Nguyễn Văn Sơn cũng từng chia sẻ thật lòng về lớp học "Tôi cảm thấy như tôi đang bị hút máu".

Với sự diễn ra thành công tốt đẹp của chương tình đào tạo. NIIT - ICT Hà Nội chúc mừng các cán bộ nhân viên của Tập Đoàn Bảo Việt sẽ phát huy tốt kiễn thức, kỹ năng đã được đào tạo.

Giảng viên Nguyễn Văn Sơn cũng như NIIT - ICT Hà Nội đã cam kết hỗ trợ kiến thức sau khi kết thúc đào tạo để chương trình thực sự có kết quả ở thực tế công việc.

Một lần nữa xin chúc cán bộ phòng CNTT và Tập Đoàn Bảo Việt phát triển hơn nữa trong tương lai.

Các doanh nghiệp nếu có nhu cầu về đào tạo công nghệ thông tin theo yêu cầu riêng thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.