Tin tức NIIT

15 năm một chặng đường: Thắp sáng công nghệ truyền lửa đam mê

  • Tác giả NIIT - ICT HANOI

  • Ngày đăng 28/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

[12-09-2017 - Updated] ...

Để kể hết những câu chuyện trong chặng đường 15 năm phấn đấu và phát triển của NIIT - ICT HÀ NỘI thì những trang giấy, những thước phim, hay hình ảnh sẽ là không đủ.

Mỗi lần nhìn lại những chặng đường đã qua, bao nhiêu cảm xúc trong tôi lại ùa về, cái thời mới đầu khởi nghiệp giáo dục. Mặc dù có nền tảng là nhà giáo, đã từng đi nước ngoài làm việc. Nhưng tự tay làm, lại còn là lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin đầy thách thức...

Nhưng cứ làm thôi, thế mà rồi cũng đến được ngày hôm nay...

Khoảng thời gian 15 năm đã ghi những dấu mốc, nơi đó luôn lấy người học làm trung tâm và hôm nay đây khi Đại Nghĩa, Kiều Chiến, Văn Phúc, Duy Long, Trần Vân...đã vững vàng sau một chặng đường nói những lời cảm ơn sâu sắc đối với môi trường đào tạo mà từ đây các bạn đã trưởng thành và thành công.

ky-niem-15-nam-thanh-lap-niit-ic-hanoi

Chỉ biết rằng ở nơi đó cho dù chưa đủ thoả mãn hết ước mơ, mong ước của mỗi thành viẻn đã đang làm việc tại đó nhưng dù ở đâu, đang làm gì họ vẫn nhớ và ghi dấu trong tim của một thời chung sức, một thời đam mê cùng nhau.

Một thời họ biết rằng nghề giáo, nghề truyền tải những kiến thức, thắp sáng ngọn lửa vào đời cho thế hệ trẻ không thể là nơi làm giàu, không thể là nơi đặt mục tiêu thương mại trước giáo dục, bởi tiền không thể mua được đam mê, và bởi đam mê không thể xuất phát từ vật chất...

ky-niem-15-nam-thanh-lap-niit-ic-hanoi-2

Trân trọng cảm ơn tất cả các thế hệ Lãnh đạo, quản lý, các CBNV đã từng và đang làm việc tại NIIT ICT, họ đã góp một phần công sức vào duy trì ngọn lửa đam mê, mang đến cho thế hệ trẻ những kiến thức, nhân cách con người để làm hành trang vào đời.

Cảm ơn các em học viên qua các thế hệ, đã thành nỗ lực học tập, gặt hái những thành công nhất định.

Hoặc chỉ là những nhân viên bình thường nhất nhưng các em đã sống được bằng nghề, các em đã là động lực không hề nhỏ cho những người làm nghề càng thấy thêm trách nhiệm, trách nhiệm lớn lao với những con người đã đặt niềm tin vào NIIT ICT Hà nội, các em sẽ là những ngọn gió giúp chúng tôi thổi bùng lên ngọn lửa của nghề "Trăm năm trồng người".
 

Mỗi một môi trường đào tạo sẽ có những nét văn hoá riêng, đặc biệt là môi trường đào tạo phi chính qui, đó là sự khác biệt mà NIIT ICT HÀ NỘI vẫn duy trì bởi kim chỉ nam xuyên suốt "Nâng cao dân trí, Đào tạo nhân lực, Bồi dưỡng nhân tài, Phát triển nhân cách"
 

Cảm ơn vì tất cả sau chặng đường 15 năm, không phải là ngôi sao sáng nhất trong lĩnh vực đào tào công nghệ thông tin phi chính quy. Nhưng cũng đủ khẳng định một sức bền của một Đơn vị đào tạo!