06 giờ Huấn luyện Bootstrap cùng chuyên gia.

• Ngày đăng 18/ 06/ 2018

Ngày 14/06/2018 NIIT – ICT Hà Nội đã triển khai chương trình “06 giờ Huấn luyện Bootstrap cùng chuyên gia”.

06-gio-huan-luyen-bootstrap-cung-chuyen-gia-01

Mon muốn được bổ trợ kiến thức về Bootstrap đã được rất nhiều bạn sinh viên gửi về NIIT – ICT Hà Nội. Do đó, chúng tôi đã tổ chức một chương trình huấn luyện nhanh trong vòng 06 giờ về Framework tuyệt vời này.

Chương trình được xây dựng theo cách tăng cường rèn luyện kỹ năng, trong 06 các bạn sẽ được tìm hiểu về các nội dung:

Hiểu rõ về 12 cột trong Bootstrap
Hiểu rõ cách responsive với Bootstrap
Biết cách tạo Menu header dưới 5s.
Biết cách tạo Slide Ảnh dưới 5s
Biết cách dàn layout ĐẸP - NHANH - RESPONSIVE
Biết cách sử dụng glyphicon, font-awesome
Biết cách Custom CSS lại phù hợp
Biết cách sử dụng Google chorme Dev tool

Biết cách chọn Selector CSS nhanh chóng

Biết cách Debug ngay trên chorme
>> Tạo thành công 1 Landingpage/1 buổi.

06-gio-huan-luyen-bootstrap-cung-chuyen-gia-03

Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình thường xuyên về “Hỗ trợ sinh viên yêu thích CNTT” của NIIT – ICT Hà Nội.

Các kiến thức cũng như kinh nghiệm lập trình sẽ được các chuyên gia của chúng tôi truyền tải đến các bạn trong các buổi làm việc trực tiếp.

Chúng tôi tin rằng để có kết quả học tập tốt nhất thì phải tích cực, tích cực trao đổi trực tiếp (kể cả trong những công việc khác).

Chính vì thế, các chương trình của NIIT – ICT Hà Nội kết hợp với sự hỗ trợ từ phía đối tác luôn được triển khai Offline.

Trong tháng 6 vẫn còn có 2 chương trình đó là:

HTML5, CSS3 (ngày 28,29/06)

>> Đăng ký chỗ ngồi trực tiếp tại đây: http://bit.ly/tap-huan-cntt-thang-6

Tất cả các chương trình được triển khai NIIT – ICT Hà Nội rất mong muốn nhận được sự đóng góp, phản hồi từ phía các bạn sinh viên, các bạn đã và mong muốn tham dự.

Hướng đến giá trị cho đi thực sự có ý nghĩa đối với các bạn đam mê CNTT. Vì thế, hãy chia sẻ để NIIT – ICT Hà Nội ngày càng hoàn thiện hơn.