Tin tức NIIT

ICT Hà Nội tham gia “Ngày hội Công nghệ tại Trường Đại học Thủ Đô 2024”

• Tác giả Đặng Huyền

• Ngày đăng 06/ 01/ 2024

Hà Nội, ngày 06 tháng 01 năm 2024 – NIIT ICT Hà Nội, một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo và phát triển kỹ năng công nghệ thông tin, đã góp mặt tại Ngày Hội Khoa Học Công Nghệ Sinh Viên năm 2024 của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội để giới thiệu các khóa học đào tạo lập trình viên chất lượng cao.

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội được biết đến với cam kết không ngừng tạo ra môi trường thuận lợi nhằm kích thích sự phát triển và tiến bộ của sinh viên. Với sứ mệnh cao cả, trường luôn hướng đến việc cung cấp cơ hội tiếp cận và khám phá trong một không gian học tập hiện đại và nền tảng nghiên cứu tiên tiến.

Với sứ mệnh không ngừng nâng cao năng lực ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam, NIIT ICT Hà Nội đã mang đến những khóa học lập trình chất lượng cao, phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại như Java, Python, ReactJs, và nhiều ngôn ngữ lập trình hàng đầu khác. Chương trình đào tạo tập trung vào việc trang bị kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành thiết thực, giúp sinh viên nắm vững cơ sở và ứng dụng linh hoạt trong thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Lãnh đạo của học viện NIIT ICT Hà Nội, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào khi có cơ hội tham gia Ngày Hội Khoa Học Công Nghệ Sinh Viên năm 2024 của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội. Đây là dịp quan trọng để chúng tôi giới thiệu các chương trình đào tạo mới, nhằm nâng cao năng lực cho các bạn sinh viên và người quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ thông tin.”

Không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm các công nghệ mới, NIIT ICT Hà Nội cũng cam kết hỗ trợ việc học tập thông qua các phương pháp đào tạo linh hoạt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và môi trường học tập chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học lập trình viên ngắn hạn và các chương trình đào tạo khác của NIIT ICT Hà Nội, vui lòng truy cập website: https://niithanoi.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0383.180086.

Thông tin liên hệ:
NIIT ICT Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3, 25T2, N05, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0383.180086
Website: niithanoi.edu.vn

NIIT ICT Hà Nội là trung tâm đào tạo hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường lao động và xu hướng công nghệ hiện đại.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với NIIT ICT Hà Nội để biết thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về các chương trình đào tạo.